Kính râm cận (click để xem nhiều mẫu hơn)

Kính râm cận , kính mát có độ hay còn được gọi với nhiều tên gọi khác của dân cận thị : kính cận màu , kính cận đen , kính râm có độ , kính râm cho người cận thị đã trở thành điều không thể thiếu trong những ngày di chuyển dưới trời nắng hay những chuyến đi du lịch của dân cận thị chúng mình. Kính râm cận , kính mát có độ trên thị trường có nhiều loại khác nhau và xuất sắc đình đám nhất bây giờ dòng tròng kính râm cận , kính mát có độ nguyên bản chính hãng đến từ Nhật Bản với độ bền vĩnh cửu và bảo đảm an toàn nhất về tròng kính thuốc bây giờ. Vin Eye là đại diện chính thức phân phối dòng sản phẩm mắt kính râm cận , kính mát có độ DupLas 1 thường hiệu mắt kính râm cận , kính mát có độ của Nidek Nhật Bản.
Mắt cận râm của Vin Eye phân phối độc quyền chính hãng từ nhà máy sản xuất mắt kính Nidek hàng đầu Nhật Bản, tuân thủ theo các quy chuẩn ISO khắt khe nhất về kính thuốc. Tròng kính cận râm Nidek chống tia uv400, tia tử ngoại tuyệt đối đem lại sự an toàn và dịu mắt khi di chuyển ngoài trời. Mắt cận râm Nidek là mắt nguyên bản nên màu mắt luôn bền theo thời gian, không như mắt nhuộm màu truyền thống rất dễ bay màu và không chống tia bức xạ. Tròng cận râm Nidek có 7 màu sắc: Tráng gương xanh, tráng gương bạc, tráng gương vàng, màu đen khói, màu đen khói trên đậm dưới nhạt, màu nâu, màu xanh rêu trên đậm dưới nhạt
Dưới đây là các sản phẩm khi đã hoàn thiện lắp mắt râm cận của kính râm cận , kính mát có độ với các kiểu dáng khác nhau . Giá trên website đã bao gồm fullbox : Gọng kính + tròng kính râm cận Duplas Nidek Nhật Bản + hộp đựng sang trọng và khăn lau kính. Rất vui khi quý khách sắm cho mình 1 chiếc kính râm cận , kính mát có độ để bảo vệ đôi mắt . Ship hàng toàn quốc và thanh toán khi nhận hàng.

Showing 1–30 of 72 results

kính râm cận nam nữ
kính râm cận nữ
Kính râm cận nam nữ mã TR58132
kính râm cận
Kính râm cận Nữ
Kính râm cận