CHÍNH SÁCH

 🙂 Các câu hỏi thường gặp : Mua kính râm cận tốt nhất ở đâu?

Mua kính râm cận ở đâu tốt nhất Hà Nội? hoặc như mua kính râm cận ở đâu Hà Nội? Nơi nào bán kính râm cận ở thành phố HCM, rồi kính râm cận ở Đà Nẵng, Hải Phòng, rồi là đến những câu hỏi như google planer đưa ra rất nhiều những thắc mắc của các bạn: kính râm cận giá bao nhiêu? Kính râm cận giá rẻ? kính râm dành cho người cận thị,v.v…Và có rất nhiều các câu hỏi nữa  ➡ 💡 

► Vậy nên mua kính râm cận ở đâu là yên tâm về chất lượng và giá cả rẻ nhất? 😯

        😀  Kính mắt Việt tự hào là đơn vị chuyên cung cấp phân phối sản phẩm kính cận râm gồm nhiều màu sắc : kính cận râm đen, kính râm cận màu trà, kính râm cận màu xanh rayban, không những thế chúng tôi là đơn vị phân phối độc quyền cho sản phẩm kính râm cận tráng gương Hàn Quốc với giá rẻ nhất Việt Nam. Với 6 năm kinh nghiệm và được sự ủng hộ của các bạn chúng tôi đã hoàn thiện hệ thống và phục vụ được quý khách chuyên nghiệp hơn , phục vụ bằng tâm làm  nghề chứ không đặt lợi nhuận lên làm điều cốt lõi vì chúng tôi biết một điều chỉ phục vụ khách hàng như thế thì khách hàng mới yêu thương mình và mang lại nguồn thu ổn định cho shop.

       😀 Hiện nay Kính mắt Việt phân phối các dòng mắt râm cận cao cấp như sau:

  •          ➡ Kính mắt râm cận màu đen và màu trà xanh, màu nâu – xuất xứ Nhật Bản có giá : 250.000vnđ /cặp (Giá thị trường dòng mắt nhập khẩu nguyên bản này có giá là 600.000vnđ/cặp) trong khi nhiều shop đang sử dụng công nghệ nhuộm màu tức là có mắt trắng cận thả vào nấu lên để thuốc màu ngấm vào mắt, điều này sẽ không tốt cho mắt và sử dụng vài tháng sẽ có hiện tượng bay màu mắt làm cho kính không còn râm nữa.
  •         ➡ Kính mắt râm cận tráng gương xanh, tráng gương vàng có xuất xứ Hàn Quốc có giá cực rẻ: 650.000vnđ/cặp (Hiện nay sản phẩm này trên thị trường nhiều cửa hàng không có, có 1 vài cửa hàng phân phối tuy nhiên mức giá cao ngất ngưởng đang thấp nhất là 1.200.000vnđ/cặp – các bạn có thể tra google và gọi điện test thử các shop khác cho cái nhìn trực quan nhé)

và quan trọng nhất những điều khoản bảo hành sau đây bạn sẽ xóa tan mọi âu lo:

  •         ➡ Đổi sản phẩm trong vòng 10 ngày, không thích sản phẩm đã mua có thể đổi sản phẩm khác , tuy nhiên sản phẩm thay thế nên có kích thước mắt cận nhỏ hơn để shop có thể tháo mắt kính kia ra và thay vào gọng mới cho các bạn.
  •         ➡ Hỗ trợ sửa kính, thay ốc, làm mới kính, thay chốt miễn phí cho tất cả khách hàng, kể cả khách hàng chưa từng mua hàng tại shop
  •  ➡ Bán hàng thân thiện, vui vẻ, tôn trọng khách hàng, các bạn có thể thử hết toàn bộ hàng hóa trong shop, không thích thì không mua nên yên tâm là không nhân viên nào dám kêu ca ạ.

 😮 Các bạn có thể lên bất kể diễn đàn lớn nào tại Hà Nội hoặc Việt Nam có thể hỏi thử thẳng thắn những ai đã từng trải nghiệm mua hàng của chúng tôi sẽ thấy rõ được bạn có muốn được tiếp cận sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay không?  Tại sao bạn nên mua hàng của chúng tôi mà không phải những nhà cung cấp khác? Điều đó được thể hiện rõ khi bạn tìm kiếm từ khoá “mua kính râm cận ở đâu tốt nhất Hà Nội” trên các Forum chuyên đề và hỏi đáp.
 ➡ KÍNH MẮT VIỆT – THƯƠNG HIỆU KÍNH MẮT CỦA NGƯỜI VIỆT

 ➡ “ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG BẰNG SỰ TẬN TÂM TỪ TRÁI TIM”

  • kinhmat_cam