Quy định phí vận chuyển

Quy định phí vận chuyển

 🙂  Công ty TNHH thương mại và xuất nhập khẩu VinEye Việt Nam cám ơn sự tin tưởng và động viên của các anh chị đã là động lực để chúng tôi vững bước trong nghề kính mắt. Để có thể phục vụ anh chị những sản phẩm kính râm cận tốt nhất và giá rẻ nhất. Hơn ai hết VinEye luôn lắng nghe ý kiến đóng góp và hỗ trợ nhiệt tình các anh chị. Đây là 1 biểu phí vận chuyển các anh chị có thể theo dõi như sau ạ:

  •  ➡ Ship nội thành Hà Nội từ : 20k – 30k
  •  ➡ Ship 53 tỉnh thành còn lại trên toàn quốc như sau:

+ Ship cod: 30k (Tức là hàng đến nơi đưa tận tay anh chị mới phải thanh toán, hình thức này nhân viên bưu điện sẽ thu tiền sau đó mới giao hàng cho anh chị nên các anh chị không kiểm hàng trước khi thanh toán được)

+ Lưu ý: VinEye không phát hàng đồng kiểm trước khi nhận hàng lý do là có rất nhiều khách hàng khi hàng đến thử lên mặt và nói là đeo không hợp mặt nên không lấy, mà kính râm cận khi đã lắp rồi thì chỉ có 1 mình anh/chị đeo được thôi do mỗi người có một số độ khác nhau. Nên các sản phẩm khi bị hoàn về trong các trường hợp như thế đều phải bỏ đi.

Chúc anh chị mua được những sản phẩm ưng ý từ VinEye Việt Nam, mọi góp ý các anh chị vui lòng gửi về email: xuantu.28nd@gmail.com hoặc số hotline: 0973 369 548 hoặc 0933 68 2628. Xin cám ơn!