Quy định đổi trả hàng

Quy đinh đổi trả hàng

 🙂 Quý vị ạ : Kính râm cận – kính mát cho người cận thị là điều mong mỏi của rất nhiều bạn bị các tật về mắt (cận thị, loạn thị, cận loạn) muốn được thể hiện phong cách thời trang đầy cá tính của mình qua những chiếc kính sành điệu nhưng lại vướng phải chiếc gọng kính cận luôn ngự trị trên khuôn mặt không thể tách rời mà đeo kính râm thường thì lại không nhìn thấy gì vì quá mờ .Nhưng với những chiếc kính râm cận được thay thế cho loại mắt thông thường với các loại độ, chủng loại đa dạng, màu mắt mát dịu… được thiết kế và sản xuất dành riêng cho những người bị cận thị sẽ khiến bạn thoải mái sử dụng bất kể kiểu dáng kính thời trang nào mà bạn chọn lựa.

 😎 Kính mắt Việt sẽ đưa ra cơ chế bảo hành cho sản phẩm kính râm cận như sau:

► Tất cả sản phẩm có giá trị từ 800.000 VNĐ trở lên sẽ được hỗ trợ bảo hành 1 năm nếu lỗi hỏng do nhà sản xuất , bong tróc, biến dạng do lỗi sản xuất sẽ được thay mới hoàn toàn mà không mất thêm chi phí.

► Các sản phẩm từ 800.000 VNĐ trở xuống hỗ trợ bảo hành 6 tháng, lỗi mắt kính do nhà sản xuất sẽ được thay mới hoàn toàn mà không mất thêm chi phí.

► Hỗ trợ làm mới kính, rửa kính, thay ốc, thay ve kính miễn phí kể cả đó là khách hàng mới. Xin cám ơn quý khách đã đồng hành cùng kính mắt Việt. Niềm tin của quý khách giúp chúng tôi tự tin làm nghề bằng tâm chứ không đặt lợi nhuận lên hàng đầu.

KÍNH MẮT VIỆT – THƯƠNG HIỆU KÍNH MẮT CỦA NGƯỜI VIỆT

“ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG BẰNG SỰ TẬN TÂM TỪ TRÁI TIM”

kinhmat_cam