Kính râm cận Nhật Bản chỉ từ 350k có tại kính mắt Vin Eye

Kính râm cận : Sự lựa chọn tuyệt vời cho anh chị đang bị cận loạn thị ở mắt, chống nắng , dịu mắt , chống tia bức xạ mặt trời tuyệt đối.

Vậy liên quan đến sản phẩm này chúng ta sẽ cần lưu ý đến những vấn đề gì và sẽ có những loại kính râm cho người bị cận loạn thị nào . Hãy cùng Vin Eye đi tìm hiểu để làm sáng tỏ và có cho mình lựa chọn phù hợp nhất.

  1.   Kính râm cận là gì ?

Kính râm cận là loại kính thuốc có màu và có độ cận , nhìn bên ngoài kính râm cận như kính râm của người bình thường nhưng thực tế tròng kính có độ kính phù hợp với độ cận của người bị cận , loạn thị . Kính râm cận giúp người bị cận loạn thị khi đeo kính nhìn rõ mợi vật xung quanh.

– Kính râm cận khi được đeo đúng với độ cận người sử dụng sẽ tạo cảm giác thoải mái , dễ chịu và chống được nắng chói khi lưu thông trên đường, bảo vệ cho đôi mắt của bạn.

  1. Đeo kính râm cận có hại mắt không ?

– Đeo kính râm cận tạo cảm giác thoải mái , dễ chịu và giúp người bị cận loạn thị điều chỉnh tật khúc xạ ở mắt, mọi thứ được nhìn rõ ràng và dịu mát hơn , ngoài ra tròng kính râm cận chính hãng còn chống tia uv bức xạ mặt trời nên bảo vệ mắt 1 cách tốt nhất, an toàn cho mắt

=> Khuyến nghị của các bác sĩ : Đối với người cận loạn thị khi di chuyển ngoài trời dưới trời nắng nên đeo kính râm cận

  1. Phân loại kính râm cận

Kính râm cận được phân làm 3 loại như sau :

         – Kính râm cận tròng mắt nguyên bản chính hãng :

Mắt kính râm cận được sản xuất trực tiếp từ nhà máy tròng kính hàng đầu , được làm màu ngay từ các máy móc hiện đại của xưởng sản xuất tròng kính thuốc ( khác với loại tròng trắng mà thợ mài kính vẫn nhuộm không đảm bảo chất lượng )

Ưu điểm của tròng này đó là : Tròng kính có màu sắc cực đẹp, nhìn đúng như tròng râm dành cho người không bị cận, màu mắt không bao giờ bị biến dạng bay màu, có độ cận loạn chuẩn và chính xác cho người sử dụng. Có rất nhiều các mẫu mã thời trang nên được phần nhiều người sử dụng.

Tròng kính chống tia uv tuyệt đối ( chống hoàn toàn tia tử ngoại mặt trời ),  chống chói , và chống bám hơi nước rất tốt.

         – Kính râm cận 2 trong 1 :

Đây là loại viết tắt của 1 dạng kính cận có thêm 1 tròng râm bên ngoài , khi ra nắng hoặc di chuyển ngoài trời người sử dụng sẽ cài mắt đó lên chiếc kính cận đang sử dụng.

Ưu điểm : khá tiện dụng

Nhược điểm : Mắt râm bên ngoài không thể chắc chắn quá được nên nhiều khi sẽ có thể rơi ra do gió lớn hoặc hoạt động mạnh, chính sự tiện lợi nên người sự dụng hay làm mất chiếc mắt râm bên ngoài.

Mẫu mã của loại 2 trong 1 này khá đơn giản vì còn sử dụng làm kính cận do đó về mặt thời trang sẽ không có nhiều lựa chọn

         –  Kính râm cận nhuộm màu :

Đây là loại mà tròng kính lúc ban đầu sẽ là kính trắng cận, sau đó sẽ được người thợ kỹ thuật tự tay nhuộm tạo màu cho mắt với các màu sắc khác nhau, về bản chất mắt trắng sẽ được cho vào 1 siêu nước đun sôi có chứa phẩm hóa chất màu sau đó màu sẽ ngấm dần vào mắt trắng cận.
Nhược điểm : Sau khi tiến hàng nhuộm màu xong, đa phần tròng kính sẽ bị biến đổi độ cận loạn nên không tốt cho mắt người sử dụng.

Tròng kính nhuộm màu sắc lên không được đồng đều . thường có màu nhờ nhợ , mờ mờ

Sau 1 thời gian ngắn sử dụng sẽ bị trôi màu và mất màu nhìn không còn tính thẩm mỹ.

Quan trọng nhất là không chống tia uv, không chống chói nên sẽ không bảo vệ mắt hiệu quả, hơn nữa trong quá trình hấp màu dưới nhiệt độ cao thường sẽ làm biến đổi và sai lệch độ cận của mắt lúc đầu.

  1. Mua kính râm cận ở đâu ?

Giới thiệu về Vin Eye  : Đơn vị chuyên về kính râm cận đầu tiên tại Việt Nam : Chúng tôi đã tròn 10 năm phân phối kính râm cận chính hãng

✔ Kính râm cận Vin Eye hoạt động từ năm 2012 đến nay, và đã cung cấp sản phẩm kính râm cận đến rất rất nhiều các khách hàng trong nước từ Bắc vào Nam. Với phương châm chuyên nghiệp hóa để tạo sự uy tín và khác biệt : Kính râm cận Vin Eye đang ngày càng làm tốt hơn sứ mệnh của mình.

✔ Tròng kính râm cận của Vin Eye được nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu Nidek Nhật Bản là tròng kính râm cận nguyên bản chính hãng với tên gọi DUPLAS – 1 sản phẩm của Nidek Nhật Bản. Ngoài ra còn có tròng của Mi Han Hàn Quốc cũng là 1 thương hiệu tròng kính nổi tiếng

Vì vậy hãy qua ngay Vin Eye để có thể sở hữu cho mình 1 chiếc kính râm cận tốt nhất với giá cả phù hợp nhất.

Sử dụng tròng kính râm cận nguyên bản

  1. Đeo kính râm cận có hại mắt không?

–  Đeo kính râm có thể có nhiều tác dụng đối với người cận thị, tùy thuộc vào loại kính râm được sử dụng. Tuy nhiên, chung quy lại, việc đeo kính râm sẽ giúp bảo vệ mắt khỏi ánh nắng mặt trời và giảm bớt áp lực cho đôi mắt.

–  Trong trường hợp người cận thị, việc đeo kính râm sẽ giúp giảm bớt sự mỏi mắt do nhìn đối tượng quá gần hoặc do nhìn vào ánh sáng quá mạnh. Kính râm cận cũng giúp giảm độ chói của ánh sáng, giúp đôi mắt của người cận thị không bị mỏi và đau khi phải nhìn vào các bề mặt sáng rực.

–  Ngoài ra, kính râm cận cũng có thể giúp bảo vệ đôi mắt của người cận thị khỏi các tác nhân bên ngoài như cát, bụi, gió, và các tác nhân khác có thể làm tổn thương mắt. Với một chiếc kính râm chắc chắn và phù hợp, người cận thị sẽ không cần phải nhích mắt liên tục để tránh các tác nhân này.

Tóm lại, đeo kính râm cận là một cách đơn giản và hiệu quả để giảm bớt sự mỏi mắt và bảo vệ đôi mắt của người cận thị. Tuy nhiên, để đạt được tác dụng tốt nhất, người cận thị cần chọn kính râm phù hợp với độ cận của mình và có chất lượng tốt để đảm bảo rằng đôi mắt của mình sẽ được bảo vệ tốt nhất.

Qua khái niệm tìm hiểu bên trên thì quý khách cũng đã biết được nên sử dụng loại kính râm cận nào rồi phải không ạ?

Đó chính là tròng kính râm cận nguyên bản chính hãng được các công ty kính thuốc sản xuất sẽ giúp cho mắt của bạn điều tiết tốt hơn khi di chuyển, chống nắng chói, chống bụi bẩn và cản 100% tia ua tia bức xạ mặt trời có hại cho mắt.

  1. Hướng dẫn mua kính râm cận online

Để mua hàng quý khách có thể xem các mẫu dưới ngay bài viết này là những mẫu Đẹp nhất , cập nhật nhất với giá công bố là giá đã bao gồm cả gọng , mắt râm cận và hộp đựng đầy đủ

Quý khách mua hàng online có thể inbox trực tiếp zalo 0973 369 548 hoặc fanpage Facebook của Vin Eye : https://www.facebook.com/kinhramcan/

Tin Liên Quan