Nguồn gốc xuất xứ mắt râm cận tại Vin Eye

Nguồn gốc xuất xứ mắt râm cận tại Vin Eye

Chúng ta sẽ làm rõ những vấn đề liên quan dưới dạng các câu hỏi và câu trả lời để khách hàng dễ hình dung và tổng hợp thông tin nhanh chính xác nhất.

 

Câu 1 : Đeo kính râm cận có hại mắt không ?

Đeo kính râm cận là biện pháp bảo vệ mắt tốt nhất cho những người bị khúc xạ ở mắt bao gồm tật cận thị và cận loạn thị. Kính râm cận giúp ngăn bụi bẩn, chống lại tia bức xạ mắt trời với bước sóng cao nhất uv400 một cách tuyệt đối sẽ làm mắt luôn có cảm giác dễ chịu không gây ra các tất mỏi hay đau mắt. Như vậy việc sự dụng 1 chiếc kính râm cận CHÂT LƯỢNG về TRÒNG KÍNH sẽ có tác dụng RẤT RẤT TỐT  đối với mắt.

Nguồn gốc xuất xứ mắt râm cận tại Vin Eye hãy cùng xem tiếp câu số 2 để cùng tìm hiểu rõ hơn nhé 

 

Câu 2 : Kính râm cận có những loại nào ?

Kính râm cận chính xác hơn là TRÒNG kính râm cận có mấy loại thì hiện nay trên thị trường phân ra làm 3 loại như sau:

 • Loại 1 :

  Tròng râm cận nhuộm màu

  (Được hầu hết các quán kính mắt sử dụng) Do chi phí thấp , có thể nhuộm được nhiều màu . Nguyên tắc làm kính nhuộm màu : Đầu tiên là mắt trắng cận , sau đó được cho vào siêu nước sôi có chứa phẩm màu . Sau khi nhúng 1 thời gian sẽ lên màu bám vào trong và ngoài mắt kính trắng . Hạn chế : Mắt xuống màu nhanh theo thời gian tầm 2 tháng là màu mắt loang ố , và phai màu dần. Quan trọng hơn tròng kính không có khả năng chống tia bức xạ mặt trời gây tức mỏi mắt , đeo cũng như không đeo ( Điều này đã được nhiều khách hàng phản ánh khi sử dụng dòng tròng nhuộm màu này trước khi đến với Vin Eye). Như vậy : KHÔNG NÊN SỬ DỤNG tròng râm cận thủ công tự nhuộm màu

 

 • Loại 2 :

  Tròng râm cận nguyên bản

  . Đây là tròng kính thuốc râm cận chuẩn nhất vì được sản xuất từ các nhà máy tên tuổi trong thế giới tròng kính. Màu mắt nguyên bản có sẵn đi ra từ nhà máy sản xuất nên có khả năng chống tia bức xạ tuyệt đối. Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng tròng nguyên bản nhưng tiêu biểu nhất là tròng của Nhật Bản và Hàn Quốc. Được khách hàng sử dụng nhiều nhất và tin tưởng nhất chính là tròng Nidek của Nhật Bản ,vì ngoài khả năng chống tia bức xạ tuyệt đối tròng này có tác dụng chống nước , chống bám vân tay tốt và chống trầy xước cao, Không những thế tròng Nidek Nhật Bản đối với mắt râm cận tráng gương sẽ không bao giờ bị bong tróc lớp tráng gương như ở 1 số dòng tròng râm cận của Hàn Quốc.

 

 • Loại 3 :

  Kính râm cận 2 trong 1 hoặc 5 trong 1.

  Tức là sẽ sử dụng 1 mắt kính râm bên ngoài gắn vào chiếc kính cận. Hạn chế :Tròng mỏng ,nhanh xước và không có tính thẩm mỹ như 2 loại trên.

Nguồn gốc xuất xứ mắt râm cận tại Vin Eye chi tiết sản phẩm có tại : http://kinhramcan.vn/

 

Câu 3: Tròng kính râm cận của Vin Eye có xuất xử ở đâu?

 Tròng kính râm cận của Vin Eye được nhập khẩu và phân phối trực tiếp từ nhà máy tròng kính của Nidek Nhật Bản. Được khách hàng sử dụng nhiều nhất và tin tưởng nhất chính là tròng Nidek của Nhật Bản ,vì ngoài khả năng chống tia bức xạ tuyệt đối tròng này có tác dụng chống nước , chống bám vân tay tốt và chống trầy xước cao, Không những thế tròng Nidek Nhật Bản đối với mắt râm cận tráng gương sẽ không bao giờ bị bong tróc lớp tráng gương như ở 1 số dòng tròng râm cận của Hàn Quốc. Với nhiều màu sắc khác nhau tạo nên nhiều phong cách thời trang đa dạng, cắt được hầu như toàn bộ những dòng gọng kính râm trên thị trường. Dưới đây là những màu sắc có cả độ cận và loạn quý khách có thể lựa chọn và cắt vào 1 chiếc gọng để tạo nên 1 chiếc kinh râm sành điệu và quan trọng là “Bảo vệ mắt của quý khách”

Quý khách mua hàng hãy ấn vào trang chủ để trực tiếp mua hàng. Giá trên website của 1 sản phẩm đã bao gồm : gọng kính râm , mắt râm cận Nidek Nhật Bản và hộp phụ kiện đầy đủ

Nguồn gốc xuất xứ mắt râm cận tại Vin Eye

Kính râm cho người cận thị

 

Tin Liên Quan